Khai mạc mùa hội cỏ hồng LANGBIANG năm 2018
Sáng ngày 24/11/2018, tại khu vực đồi thông bên hồ Đan Kia – Suối Vàng, thuộc địa bàn thị trấn Lạc Dương (huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng) đã diễn ra buổi lễ khai mạc chương trình “Mùa hội cỏ hồng Langbiang năm 2018”.

Buổi khai mạc “Mùa hội cỏ hồng Langbiang năm 2018” với sự có mặt đông đủ của các đại diện cơ quan ban ngành, các đơn vị truyền thông báo chí và số lượng lớn khách tham quan, tham gia hoạt động của mùa hội.

Lễ khai mạc tạo được ấn tượng với những tiết mục ca múa nhạc thể hiện rất rõ được vẻ đẹp mộc mạc của thiên nhiên núi rừng cũng như nét văn hóa độc đáo và mộc mạc của con người nơi đây.

Mùa hội cỏ hồng năm 2018 sẽ bao gồm nhiều hoạt động chính như: “Thiên đường hoa cỏ”, cuộc thi ảnh “Langbiang mùa xuân về”; giải đua ngựa không yên “Vó ngựa thảo nguyên cỏ hồng” của đồng bào thiểu số K’Ho. Du khách tham gia mùa hội năm nay sẽ được tham quan và chụp ảnh miễn phí.


Bên cạnh đó, xuyên suốt thời gian diễn ra mùa hội, ban tổ chức chương trình còn cho trưng bày các sản phẩm đặc sản của vùng đất Lâm Đồng như: cà phê Arabica Langbiang, rượu cần Langbiang và những sản phẩm làm từ dệt thổ cẩm, sản phẩm đan lát của đồng bào dân tộc thiểu số cũng như ẩm thực đặc trưng, các loại rau, hoa, trái cây – đặc sản mang tính địa phương sâu sắc.

Đặc biệt, với đơn vị chịu trách nhiệm truyền thông, đồng thời là nhà tài trợ chính cho chương trình – Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Mắt Đỏ (REDEYES), chắc chắn “Mùa hội cỏ hồng Langbiang năm 2018” sẽ mang đến nhiều thú vị cho tất cả mọi người và hứa hẹn tạo được thành công lớn trên tất cả các phương diện.

Hiên Nguyễn-Redeyes