Mùa hội cỏ hồng Đà Lạt 2017
Là một lễ hội Thiên nhiên đặc sắc được chính Sở Văn hoá-Thể Thao & Du lịch Lâm Đồng đứng ra tổ chức nên Mùa hội cỏ hồng Đà Lạt 2017 là một sự kiện có tầm vóc, chính quy được thực hiện bởi đơn vị tổ chức uy tín là Công ty cổ phần REDEYES.

Khi những bông cỏ bắt đầu chuyển sang màu hồng phớt vào hạ tuần tháng 11 trong tiết trời lạnh se sắt quyện với ánh nắng ấm là lúc mùa hội Cỏ Hồng diễn ra. Ở mùa hội, du khách thưởng lãm vẻ đẹp thiên nhiên với đồi thông, cỏ hồng, hồ nước trong vắt và những đàn ngựa thong thả bước bên thảm cỏ, những đàn trâu tắm mình dưới khe suối.

Không những vậy, với mong muốn biến Mùa Hội Cỏ Hồng Đà Lạt theo mô hình Mùa Hội Hoa Anh Đào của Nhật Bản, Ban tổ chức còn tổ chức một không gian ẩm thực đặc sắc với 150 gian hàng có thể phục vụ 50.000 thực khách mỗi ngày. Du khách có thể vừa vãn cảnh, chụp hình, trò chuyện và thong dong ăn ngon để thực sự hoà mình với thiên nhiên cả ngày.

Chưa hết, để phục vụ cho nhu cầu mong muốn có kỳ nghỉ lãng mạn, BTC sẽ bố trí sẵn cả trăm lều bạt di động tiện nghi (3 người/lều) cho du khách nghỉ thoải mái cả ngày lẫn đêm. Quá tuyệt vời.
Còn gì mà không nhanh tay lên lịch cho mình đến ngày đó “bay” lên Đà Lạt để thưởng ngoạn Mùa Hội Cỏ Hồng đẹp mê hồn.

————-

 

————-

Nguồn: Redeyes Media