JOHN LEWIS MỪNG GIÁNG SINH 2021 VỚI QUẢNG CÁO TƯƠI SÁNG SAU DỊCH BỆNH
10/11/21
Để chào đón mùa lễ hội lớn nhất trong năm, John Lewis & Partners đã ra mắt video quảng cáo “Unexpected Guest” (Vị khách không ngờ) với ý nghĩa sâu sắc về tình bạn cũng như những điều diệu kỳ của mùa Giáng sinh qua góc nhìn của một người ngoài hành tinh.
 
John Lewis Christmas advert 2021: Watch the full John Lewis Christmas advert  here | TV & Radio | Showbiz & TV | Express.co.uk
 
Video chỉ vọn vẹn 2 phút, với nội dung đơn giản là câu chuyện giữa một cậu bé (Nathan) với người bạn ngoài hành tinh của mình là Skye mà cậu vô tình gặp trong khu rừng gần nhà. Để kỷ niệm ngày giáng sinh thì cậu đã cùng bạn của mình đã cùng nhau thực hiện những truyền thống không thể thiếu trong mùa giáng sinh như: trang trí cây thông Noen, ăn uống cùng gia đình, xem phim,… từ đó tình bạn của cả hai tiến triển rất tốt. Ở đoạn kết của video khi mà Skye đã sửa xong tàu của mình và chuẩn bị rời đi thì Nathan đã đến chào và tặng cho cô chiếc áo khoác Giáng sinh lấp lánh là thứ mà đã gắn kết hai người. Với góc nhìn của một người chưa bao giờ trải qua Giáng sinh của Skye thì ta có thể thấy được một cảm giác ấm áp, kỳ diệu của ngày lễ hội này.
 
Claire Pointon, giám đốc khách hàng tại John Lewis cho biết: “Không có gì kỳ diệu hơn việc khám phá niềm vui Giáng sinh lần đầu tiên và tận hưởng những khoảnh khắc lễ hội với những người thân yêu. Chúng tôi biết khách hàng của mình đang hào hứng với mùa lễ hội này hơn bao giờ hết, khi họ kết nối lại với gia đình và bạn bè sau thời gian dài bởi tác động của dịch bệnh. Thông qua câu chuyện của Skye và Nathan, John Lewis muốn tôn vinh tình bạn và nhắc nhở mọi người về niềm vui lần đầu tiên trải qua Giáng sinh, đồng thời hướng đến một tương lai tươi sáng hơn”.
 
Video quảng cáo của John Lewis:
 
Tham khảo: ADVERTISING VIETNAM
Bài viết liên quan