Mứt Tết Nguyên Tích – bộ áo mới đón tết cổ truyền
27/10/23

 

Tết Nguyên Đán đã gần ngay trước mắt. Nhắc đến Tết là nhắc đến nụ mai, cành đào, nhắc đến mâm cơm đoàn tụ, nhắc đến đĩa mứt, hạt dưa. Tuy nhiên, trong bối cảnh hội nhập hiện nay, các sản phẩm Tết truyền thống như mứt quả, hạt dưa, bánh đậu xanh,… đang bị thay thế bởi các sản phẩm bánh kẹo ngoại nhập. Không ít những nét đẹp truyền thống và vị thế của Tết dần bị mai một trong tâm trí của thế hệ trẻ.

Xuất hiện trong GAM7 BOOK NO.8 LAUNCHING dự án thiết kế bao bì “Nguyên Tích Tân Phục”, GAM studio muốn dành tặng bộ áo mới cho thương hiệu cổ truyền mứt Nguyên Tích với hi vọng sẽ mang sản phẩm truyền thống tới gần hơn và trở thành cầu nối giữa hai giá trị truyền thống – hiện đại, khơi lại mạch cảm xúc cũng như những nét đẹp trong văn hóa trà chuyện đầu năm cho người Việt trẻ.

Nâng tầm thương hiệu truyền thống bằng chính thiết kế lấy cảm hứng từ chất liệu dân gian, pha trộn 4 yếu tố trong triết lý Tứ Đại phương Đông: Đất – Lửa – Nước – Gió, bộ áo mới cho thương hiệu cổ truyền mứt Nguyên Tích hi vọng sẽ khơi lại mạch cảm xúc truyền thống trong những ngày đầu xuân năm mới.

Cre: idesign/hanny

Bài viết liên quan