POSM sáng tạo
22/03/21

Nhằm đáp ứng nhu cầu Truyền thông – quảng cáo ngày càng tăng cao của các doanh nghiệp, các đơn vị thiết kế, sản xuất P.O.S.M đã chú trọng đến yếu tố sáng tạo bằng việc sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường, hướng đến sự phát triển bền vững.

P.O.S.M sáng tạo là gì?

Về cơ bản, cũng tương tự như P.O.S.M thông thường, P.O.S.M sáng tạo là các vật phẩm kích hoạt điểm bán hàng, nhằm tăng doanh thu, khẳng định thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp.

Tuy nhiên, trong quá trình thiết kế, các nhà thiết kế có thể linh hoạt sáng tạo thêm về chất liệu, hình dáng, kích thước, mẫu mã, màu sắc… nhằm tạo ra sự khác biệt, ấn tượng cho sản phẩm.

Thế nào là P.O.S.M thân thiện với môi trường?

P.O.S.M thân thiện với môi trường là sử dụng các chất liệu, vật liệu từ thiên nhiên, gần gũi với tự nhiên, không tác động xấu đến môi trường, nhằm đảm bảo sức khoẻ con người và bảo vệ môi trường. Trong đó, có thể kể đến một số yếu tố như:

Về chất liệu: gỗ, giấy, tre nứa…

Về hình dáng: gần gũi với các hình ảnh trong tự nhiên như ngôi nhà sàn, mặt trời, bông hoa, cỏ cây…

Về mực in: Ngành công nghiệp in ấn đang phát triển nhảy vọt. Các mối quan tâm về an sinh, sức khỏe ngày càng tăng cao của xã hội đã tác động đến ngành, thúc đẩy những sự phát triển đột phá. Một trong những thay đổi đó là xu hướng sử dụng các loại mực thân thiện môi trường. Mực thân thiện môi trường vẫn cho chất lượng in cao mà không có các chất phụ gia độc hại như các loại mực truyền thống .

Khi sử dụng chất tẩy rửa, mực in và phụ gia truyền thống, ngành công nghiệp in ấn đã thải ra một lượng chất thải đáng kể gây ô nhiễm môi trường. Chưa kể các tác hại trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Bằng cách lựa chọn các sản phẩm thân thiện với môi trường, các doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm tiền mà còn góp phần bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe nhân viên của họ. Rất nhiều nhà in đã chuyển sang sử dụng các dòng sản phẩm thân thiện này.

Thiết kế P.O.S.M sáng tạo thân thiện với môi trường ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông – quảng cáo, in ấn, thiết kế, sản xuất P.O.S.M sáng tạo thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, để tìm một đơn vị đồng hành uy tín, đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp, độ bền lâu, với giá cả phải chăng, phải nhắc đến Redeyes.

Redeyes có bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông – quảng cáo, in ấn, thiết kế, sản xuất P.O.S.M sáng tạo thân thiện với môi trường.

Redeyes đạt chuẩn SEDEX, mẫu hình 5S, chú trọng đến yếu tố con người và chất lượng sản phẩm.

Redeyes trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu 4.0, thực hiện trọn gói quy trình từ A – Z nên giảm được chi phí cho doanh nghiệp, khách hàng khi tìm đến Redeyes.

Redeyes sở hữu đội ngũ nhân viên dồi dào, giàu ý tưởng sáng tạo, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, giàu tinh thần trách nhiệm, luôn chu đáo, tận tình với khách hàng.

Redeyes tự hào là đối tác của nhiều nhãn hàng lớn như: RU Sâm Ngọc Linh, Nông sản Langbiang, Netsle, Gấu Đỏ, Zcom, Jan’s, Smartlog …

Hotline: 0986 778 479

 

Bài viết liên quan