Công ty quảng cáo Mắt Đỏ thiết kế - thi công bảng hiệu

27-04-2017
ẤN TƯỢNG NGAY CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN.

Thiết kế bảng hiệu được coi là mảng khó nhất của định dạng thương hiệu vì đây chính là hình ảnh trực quan đập vào mắt người khác khi nhìn vào không gian ngoại thất của một tiệm, cửa hàng, tòa nhà, công ty. Vậy chọn đơn vị thiết kế và thi công là vấn đề rất quan trọng đối với doanh nghiệp.

Công ty quảng cáo Mắt Đỏ với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn quảng cáo và hiện nay là một doanh nghiệp hàng đầu về thiết kế biển bảng tại TPHCM. Khách hàng chúng tôi có Nestle, DKSH, Bridgestone, Trung Nguyên coffee, Phố nướng Tokyo, Vissan, Co.op Mart...

Lợi thế mạnh nhất của công ty quảng cáo Mắt Đỏ là chúng tôi sở hữu những máy móc tối tân nhất về in ấn trên nhiều chất liệu và các máy cắt lazer, cắt CNC được thực hiện tự động theo lệnh nhập từ máy tính. Ngoài ra , còn có đội ngũ thiết kế giỏi chuyên môn, sáng tạo và dày kinh nghiệm của Mắt Đỏ, có thể tư vấn, thiết kế cho những nhãn hàng, thương hiệu mới cần được định dạng hình ảnh. Tất cả các khâu thiết kế, tư vấn cho đến thi công hoàn thiện, đều được Mắt Đỏ với chất lượng cao nhất và được bảo mật thông tin thương mại theo tiêu chuẩn SEDEX toàn cầu. Đó chính là Trách nhiệm con người, Trách nhiệm môi trường, an toàn lao động và đạo đức kinh doanh.

Nhiệt tình và chăm sóc khách hàng tận tâm, dịch vụ bảo hành - hậu mãi chu đáo luôn được công ty quảng cáo Mắt Đỏ đặt lên hàng đầu. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ tìm thấy không khí làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc nhưng rất thân thiện, chân thành vì sự phát triển đôi bên.

Một số hình ảnh biển bảng mà công ty quảng cáo Mắt Đỏ thực hiện: