WOBBLER - ĐONG ĐƯA TẠO ẤN TƯỢNG

13-07-2017
Wobbler nghĩa tiếng Anh là "người hay dao động" hay "vật dụng đong đưa qua lại". Trong ngành quảng cáo, vật phẩm POSM thì Wobbler là sản phẩm không thể thiếu trên các quầy kệ, điểm bán hàng ở các siêu thị, cửa hàng tiện dụng, shopping center, chợ truyền thống, tiệm tạp hoá...v.v.

Cấu tạo Wobbler gồm ba phần, gồm: một trục thanh kim loại mỏng uốn lò xo hoặc thanh plastic để tạo dao động; đầu trên là bảng gắn logo hình ảnh sản phẩm; đầu dưới là một kẹp kim loại để gắn cố định vào vị trí mong muốn.

Wobbler thường có kích thước rất nhỏ gọn (chiều dài 30cm đổ lại), kết cấu đơn giản nhưng lại là vật dụng đầu tư khá nhiều về ý tưởng sáng tạo hình ảnh.

Wobbler được sử dụng phổ biến với số lượng rất lớn trong một chiến dịch tiếp thị, bán hàng nên việc tạo ra wobbler ấn tượng, bắt mắt là điều các thương hiệu luôn trông đợi.

Công ty quảng cáo Mắt Đỏ - Redeyes POSM là đơn vị hàng đầu tại TPHCM chuyên tư vấn, thiết kế, in ấn và sản xuất trọn gói vật phẩm POSM trong đó có Wobbler cho nhiều khách hàng lớn như Neslte Vietnam, Coop Mart, Coca Cola, Sony, Trung Nguyên Coffee...
Sản phẩm của Cty Mắt Đỏ đáp ứng cao nhất về thẩm mỹ, độ bền và giá cả hợp lý.

*Liên hệ với Mrs Đào 0908 844469 để được tư vấn và báo giá!