Công ty quảng cáo - truyền thông Mắt Đỏ tổ chức thành công Diễn đàn cấp cao Việt Nam 2016 - Vietnam summit 2016

21-08-2017
HỘI NGHỊ KINH TẾ ĐỐI NGOẠI 2016 "Diễn đàn cấp cao Việt Nam 2016 - Vietnam summit 2016 Diễn ra Ngày 2- 3 tháng 11, 2016 Địa điểm: Khách sạn 5*, InterContinental Asiana Saigon

Được biết đến như công ty quảng cáo, sản xuất POSM hàng đầu tại Việt Nam nên không nhiều người biết Mắt Đỏ cũng rất thành công trong vai trò nhà tổ chức sự kiện (event) có tầm cỡ. Một trong những sự kiện Mắt Đỏ vô cùng hãnh diện khi tổ chức là “DIỄN ĐÀN CAO CÂP VIỆT NAM 2016” (VIETNAM SUMMIT 2016) – một chương trình quốc tế với quy mô lớn do Văn phòng Chính phủ và Bộ Ngoại giao phối hợp Tập đoàn truyền thông Economist (Anh quốc) đứng ra tổ chức.

DIỄN ĐÀN VIỆT NAM 2016 với chủ đề “Ra khơi thuận buồm xuôi gió” như là một thông điệp ẩn ví nền kinh tế Việt Nam nay đã lớn mạnh và sẵn sàng ra biển lớn với nhiều cơ hội lẫn thách thức (GDP trên 200 tỷ USD và thu nhập bình quân đầu người 2.100 USD vào năm 2015).

Quy mô của sự kiện có ảnh hưởng sâu rộng khi quy tụ đến 150 lãnh đạo cao cấp của các Tập đoàn đa quốc gia đến từ 30 nước cùng hơn 100 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Về phía chính phủ Việt Nam đến dự Hội nghị có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh cùng nhiều Bộ trưởng các Bộ: Công thương, Tài chính, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

Đây là một hội nghị mang tính đối thoại để tìm hiểu sâu hơn về môi trường đầu tư, hợp tác để hướng đến việc làm ăn lâu dài, ổn định tại Việt Nam cho các doanh nghiệp ngoại quốc… Thành công của DIỄN ĐÀN VIỆT NAM 2016 thực sự khơi thông, mở ra nhiều hướng đi lẫn cơ hội làm ăn, đầu tư không chỉ cho các Tập đoàn quốc tế mà cả các doanh nghiệp Việt Nam tự tin ra biển lớn.

*Trong vai trò là đơn vị được uỷ thác để thiết kế và tổ chức “Diễn đàn Việt Nam 2016- các hoạt động bên lề”, công ty Mắt Đỏ vô cùng hồi hộp, lo lắng và có phần choáng ngợp trước quy mô, tầm vóc to lớn của Hội nghị. Tuy nhiên, bằng tầm nhìn tổ chức của ban giám đốc công ty và sự chuyên nghiệp, nỗ lực hết sức mình của đội ngũ chuyên viên và quan trọng nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ to lớn của Văn phòng Chính phủ, Bộ ngoại giao và lãnh đạo Inter Continental Asiana mà công ty Mắt Đỏ đã tổ chức thành công trọn vẹn, không để xảy ra bất kỳ sự cố đáng tiếc nào.
“DIỄN ĐÀN VIỆT NAM 2016” (VIETNAM SUMMIT 2016- cùng Các hoạt động bên lề ) thực sự trở thành dấu son, cột mốc đáng tự hào, niềm hãnh diện và cũng là động lực to lớn để công ty Mắt Đỏ-Redeyes cố gắng hơn nữa trong tương lai.