TƯNG BỪNG ĐÓN XUÂN VỚI TIỂU CẢNH TẾT- CTY MẮT ĐỎ THỰC HIỆN TỪ KHÂU THIẾT KẾ ĐẾN SẢN XUẤT THI CÔNG TRỌN GÓI.

21-12-2017
Một vòng chu kỳ vũ trụ, mùa Xuân lại sắp về. Hãy trang hoàng thật lộng lẫy, vui tươi để đón một mùa Xuân mới 2018 – Tết Mậu Tuất. Các công ty, doanh nghiệp hay các siêu thị, cửa hàng đều nhộn nhịp lên kế hoạch kinh doanh mùa Tết và suy nghĩ làm sao tạo ra một không gian Tết thật xứng đáng để làm điểm nhấn tạo nên sự khác biệt vì đây chính là thời điểm quyết định sự thành công của một năm kinh doanh.

Bằng kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành quảng cáo, thiết kế và sản xuất POSM, công ty Mắt Đỏ - Redeyes đã thực hiện decor và trang trí tiểu cảnh Tết cho hàng chục, hàng trăm khách hàng, đơn vị khắp nơi mà trong đó có Coca Cola, Coop Mart, Nestle, SCB… Tin cậy và giao phó cho Mắt Đỏ, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm “kê cao gối ngủ” rồi khi mở mắt thức giấc sẽ hiện ra một không gian Tết xứng đáng với sự mong đợi.

Với ưu thế đảm nhận trọn gói từ khâu thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt và bảo trì liên tục nên tiểu cảnh do cty Mắt Đỏ thực hiện luôn đảm bảo được chất lượng vượt trội, tính thẩm mỹ, giá thành cạnh tranh. Sự tận tâm phục vụ của cty Mắt Đỏ cũng đảm bảo bất cứ sơ suất hay hư hỏng trong quá trình sử dụng tiểu cảnh Tết đều được nhanh chóng khắc phục, sửa chữa kịp thời. Ở cty Mắt Đỏ, chúng tôi gọi đó là “chất lượng con người tạo nên dịch vụ đẳng cấp”.

Trăm nghe không bằng một thấy. Dưới đây là một số công trình tiêu biểu do Mắt Đỏ thực hiện cho các đối tác lớn ở Tết Đinh Dậu 2017. Những tiểu cảnh này đã ghi điểm, tạo ra sự khác biệt cho không gian Tết – thời điểm kinh doanh quan trọng nhất trong năm.
Liên hệ: 090 88 444 69( Ms Đào)