7 điều đàn ông nên làm vào ngày 20/10

20-10-2018
REDEYES - Không phải là bạn làm gì và tặng gì cho vợ vào ngày 20/10, điều quan trọng là bạn dành bao nhiêu TÌNH YÊU vào món quà bạn tặng hay việc bạn làm

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20/10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ Việt Nam được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức. Ngoài các món quà phổ biến như tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng, đàn ông cũng có thể bày tỏ tình yêu với những người phụ nữ quan trọng của đời mình bằng những cách đơn giản dưới đây.

Nếu bạn có thể làm, hãy làm những điều này cho người bạn yêu  thương nói chung  (phụ nữ) cách riêng là dành cho vợ của bạn không chỉ là ngày 20/10 nhưng là mỗi ngày.  

1.Làm việc nhà

Hầu hết các ngày trong năm, người vợ ngoài công việc nơi công sở, họ còn đảm trách việc giữ lửa trong gia đình: lau dọn nhà cửa, giặt giũ quần áo, nấu ăn. Ngày 20/10 đấng mày râu có thể tạo một chút bất ngờ cho vợ bằng cách làm hết tất cả việc nhà để vợ nghỉ ngơi. Đây không chỉ là cách để bày tỏ tình yêu mà còn thể hiện tinh thần sẵn sàng chia sẻ gánh nặng việc nhà cùng phái nữ.

2.Chăm con cho vợ đi spa

Hằng ngày phải bận rộn đi làm, chăm sóc con cái nên vợ của bạn không có thời gian để chăm chút cho mình, bạn chỉ cần dành một buổi hoặc một ngày để trông con cho cô ấy đến các spa làm đẹp, chăm sóc da, chăm sóc tóc, làm móng...

3.Chuẩn bị một bữa tối ấm cúng

Có thể nấu ăn sẽ không được ngon nhưng 20/10, bữa cơm do chính tay bạn nấu sẽ có ý nghĩa rất lớn. Đối với một người vợ, được chồng nấu cơm cho cả nhà cùng ăn thì không có gì hạnh phúc hơn. Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng, nấu xong phải dọn dẹp, đừng để cuối cùng vợ lại phải đi thu dọn chiến trường của bạn!

4.Bữa ăn ở nhà hàng sang trọng

Nếu không biết nấu ăn, bạn có thể mời những người phụ nữ mình yêu đi nhà hàng, thưởng thức một bữa ăn cực kì ngon ở nhà hàng sang trọng nào đó. Ngày bình thường bạn có thể tiết kiệm nhưng với một ngày đặc biệt như này hãy “nuông chiều” bản thân và gia đình một chút. Đây là giây phút để mọi người có thể nói chuyện vui vẻ, tâm sự chia sẻ với nhau. Việc này rất cần thiết, bởi nó sẽ giúp thay đổi không khí gia đình, làm mới mối quan hệ vợ chồng. 


5.Đi xem phim

Bạn hãy chọn một bộ phim hoặc đưa  list phim cho vợ bạn chọn, cùng nhau xem 1 bộ phim vào ngày 20/10 cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho buổi tối lãng mạn.

 

6.Tặng một món quà kỉ niệm

Một món quà kỉ niệm là không thể thiếu trong ngày 20/10. Món quà có thể bạn tự làm, hoặc đặt mua, không quan trọng là món quà đắt tiền, nhưng điều quan trọng là bạn đặt bao nhiêu tình yêu cho món quà đó và thái độ bạn tặng cho vợ bạn như thế nào. 

7.Dành trọn tình yêu 

điều thứ 7 cũng là điều quan trọng nhất. Nếu bạn dẫn  vợ đi xem phim, tặng quà, nấu ăn....bạn làm tất cả mọi thứ nhưng bạn "thiếu" đi tình yêu thì mọi thứ bạn làm đều trở nên vô nghĩa. Vì thế, hãy làm điều này trước khi bạn bắt đầu cho kế hoạch 20/10 nhé

Hình ảnh: sưu tầm internet