Công ty quảng cáo Redeyes nhận bằng khen của UBND huyện Lạc Dương

03-12-2018
REDEYES - Công ty Quảng cáo Redeyes đồng hành và sát cánh cùng UBND huyện Lạc Dương với vai trò đồng tổ chức và là nhà tài trợ chính cho "Mùa hội cỏ hồng Langbiang 2018". Chương trình diễn ra và thành công tốt đẹp, được cộng đồng và các cơ quan báo đài quan tâm

Ngày 02/12/2018 vừa qua, Mùa hội cỏ hồng Langbiang Lạc Dương, Lâm Đồng 2018 đã chính thức bế mạc. Để ghi nhận những đóng góp của quý cơ quan, ban ngành và quý nhà tài trợ, trong buổi lễ bế mạc Mùa hội cỏ hồng Langbiang 2018, UBND Huyện Lạc Dương đã gửi lời cám ơn và trao tặng giấy khen cho quý cơ quan, đoàn thể cùng quý nhà tài trợ. Công ty TNHH TM QC Mắt Đỏ được tuyên dương với vai trò là đơn vị đồng tổ chức và là nhà tài trợ chính cho Mùa hội cỏ hồng Langbiang 2018, được hủ tịch UBND Huyện Lạc Dương - ông Sử Thanh Hoài ký tặng.

 

CEO Thái Thu Đào - Giám đốc công ty TNHH TM QC Mắt Đỏ nhận giấy khen của UBND Huyện Lạc Dương, Tỉnh Lâm Đồng

 

 

Công ty TNHH TM QC Mắt Đỏ cũng không quên cảm ơn quý cơ quan báo đài, truyền thông đã cùng đồng hành với chúng tôi để đưa tin bài giới thiệu chương trình Mùa hội cỏ hồng Langbiang 2018 cho nhiều người biết đến và chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng cho mảnh đất Langbiang. Kính chúc quý vị sức khỏe, bình an và hạnh phúc!

-------------

Nguồn: Redeyes.vn