Kích hoạt bán hàng bằng POSM chuyên nghiệp

27-12-2018
Thực tế cho thấy, kích hoạt khả năng mua hàng của người tiêu dùng bằng hình thức tiếp thị truyền thống (thông qua báo đài, quảng cáo truyền hình) mặc dù đạt được hiệu quả nhưng vẫn chưa phải là một cách tối ưu, đặc biệt là tại các điểm bán lẻ, các kênh siêu thị trong nước... Do đó, bên cạnh các cách thức khác đang được duy trì, việc vận dụng POSM được các thương hiệu lớn đánh giá cao hơn cả.

POSM là gì?

POSM là chữ viết tắt của Point Of Sale Material, gồm có: poster, standee, mini booth, hanger, dù, biển quảng cáo ngoài trời,... POSM được hiểu đơn giản là các vật dụng quảng cáo nhằm hỗ trợ, kích hoạt bán hàng tại điểm bán hàng mang những thông điệp ngắn gọn, ý nghĩa và sáng tạo, nhận được sự chú ý tích cực từ mọi đối tượng khách hàng. Không chỉ dùng POSM tại các điểm bán, các thương hiệu còn tận dụng POSM trong các hội chợ, triển lãm để quảng bá hình ảnh công ty và sản phẩm, nâng khả năng tiếp cận với khách hàng trên nhiều phương diện.

Trên thị trường luôn có những dòng sản phẩm tương tự nhau, chức năng giống nhau nên việc dùng POSM nhằm quảng bá hình ảnh lại càng được đánh giá cao, giúp làm nổi bật được sản phẩm của doanh nghiệp, đánh vào thị hiếu người tiêu dùng, làm tăng tỉ lệ mua hàng.

Vì những điều đó, POSM không đơn thuần chỉ là các vật dụng quảng cáo mà đó còn là cách xây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp, là cách tiếp thị thông minh ngày càng được ưa chuộng.

POSM ấn tượng giúp tăng khả năng mua hàng của người tiêu dùng

Sản xuất POSM TPHCM ở đâu đảm bảo hiệu quả?

Các thương hiệu lớn nổi tiếng trong nước và trên thế giới như Nestle, Cocacola, CoopMart, LG, Vissan, Orion, Vinamilk,... đã vận dụng POSM trong tiếp thị bán hàng một cách hiệu quả. Có thể nói, ngoài những yếu tố về dịch vụ khách hàng, chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng thì cách thức truyền thông cho sản phẩm và thương hiệu bằng POSM là yếu tố giúp các đơn vị này tăng được tỷ lệ tiếp cận khách hàng và bán được sản phẩm.

Nếu bạn cũng đang tìm một đối tác, địa chỉ sản xuất POSM HCM , gợi ý về công ty Redeyes chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo, công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Redeyes được đối tác đánh giá cao với những ưu điểm vượt trội như sau:

►Tư vấn nhiệt tình, tận tâm.

Ý tưởng thiết kế POSM độc đáo, sáng tạo.

Thông điệp giàu ý nghĩa, khả năng truyền tải cao.

Việc chọn lựa POSM làm bằng chất liệu gì sẽ được Redeyes tư vấn, đảm bảo độ bền, thẩm mỹ và an toàn.

Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Chi phí sản xuất POSM giá rẻ, hợp lý, tùy vào nguồn ngân sách của doanh nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

….

Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ trực tiếp đến HOTLINE của chúng tôi qua số 0986 778 479

------
Nguyen Hien/Redeyes.vn