Tranh điện điện tử - xu thế mới của ngành sản xuất P.O.S.M

17-01-2019
Với tính năng ưu việt của mình, tranh điện điện tử được xem là xu thế mới của ngành sản xuất P.O.S.M, đóng vai trò là công cụ hữu hiệu trong việc quảng bá sản phẩm thương hiệu.

Theo đó, dựa vào chất liệu, hình thức cấu tạo và chức năng mà ta chia tranh điện điện tử (gọi tắt là tranh điện) thành nhiều chủng loại khác nhau như: Tranh điện khổ lớn, tranh điện khổ nhỏ, tranh điện tạo hình, tranh điện mặt mica, tranh điện mặt kính, tranh điện in UV, tranh điện in blacklit film, tranh điện khung nhôm kỹ thuật, tranh điện khung nhôm bật nắp, tranh điện khung nhôm nắp hít, tranh điện cảm ứng…

Nét ưu việt của tranh điện so với những hình thức P.O.S.M khác là ở sự cuốn hút, nhờ ánh sáng, phát quang và khả năng linh hoạt trong việc tạo hình, nhất là khi dựng (trưng bày) ở không gian thiếu ánh sáng như: trong nhà, hoặc vào ban đêm…

Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ, giàu ý tưởng nghệ thuật táo bạo khi sử dụng tranh điện để tạo sự khác biệt trong trưng bày gian hàng của bạn là rất cao, mang lại sự thích thú, tò mò, mới mẻ, khiến khách hàng muốn được ghé thăm và chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Redeyes là một trong những đơn vị quảng cáo truyền thông tại Việt Nam có thế mạnh trong thiết kế và sản xuất tranh điện, được nhiều nhãn hàng trong nước và quốc tế đánh giá cao về hiệu quả và chất lượng.

Tuỳ vào chất liệu và quá trình thi công quảng cáo khó, dễ khác nhau mà khách hàng có quyền lựa chọn gói cước phù hợp với túi tiền của mình. Do đó, tranh điện không “kén” khách hàng, dù bạn là tập đoàn lớn hay doanh nghiệp nhỏ và vừa…

Đặc biệt trong dịp Tết Kỷ Hợi – năm 2019 đang cận kề, Redeyes sẽ là người bạn đồng hành tư vấn ý tưởng thiết kế, hỗ trợ thi công P.O.S.M bằng tranh điện, giúp sản phẩm của doanh nghiệp bạn được nổi trội, cuốn hút nhất, góp phần tăng hiệu quả doanh số. Đó là điều mong mỏi mà nhiều doanh nghiệp hướng đến.

Để được tư vấn thêm về các mẫu P.O.S.M cũng như sử dụng tranh điện trong mục đích truyền thông, quảng cáo, hãy liên hệ đến số điện thoại 0986 778 479 hoặc đến trực tiếp trụ sở công ty Redeyes tại 872/13 Quang Trung, Phường 8, quận Gò Vấp, TPHCM.

---------

Tâm An/Redeyes.vn