Hội nghị đối thoại người lao động năm 2019 của công ty Redeyes

26-01-2019
Nhằm đảm bảo thực hiện đúng theo Quy chế dân chủ cơ sở tại doanh nghiệp và thực hiện theo kế hoạch năm, ngày 26/01/2019, Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Redeyes đã tổ chức Hội nghị đối thoại người lao động năm 2019 giữa Ban lãnh đạo công ty và tập thể người lao động.

Hội nghị đối thoại người lao động là một hoạt động thường niên của công ty nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động cũng như điều chỉnh kịp thời các vướng mắc trong công tác quản lý, điều hành, hướng đến mục tiêu chung cùng nhau phát triển.


Tham dự Hội nghị đối thoại người lao động năm 2019 có Giám đốc công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Redeyes - bà Thái Thu Đào, Chủ tịch công đoàn công ty Redeyes - ông Nguyễn Văn Dũng, đại diện BCH Công đoàn và hơn 20 cán bộ, nhân viên đang công tác tại công ty.

Phần báo cáo về tình hình hoạt động Công đoàn của công ty trong năm 2018 được đánh giá hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đã đặt ra trước đó như: tổ chức các buổi tham quan - team building cho tập thể nhân viên công ty, tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, tặng quà sinh nhật, cưới hỏi,.. cho công đoàn viên; tham gia tích cực và đạt thành tích cao trong các phong trào đoàn thể do Công đoàn quận Gò Vấp phát động.

Bên cạnh đó, đại diện Công đoàn, ông Nguyễn Văn Dũng cũng đã nêu ra các vấn đề liên quan đến quyền lợi người lao động. Tất cả ý kiến được trình bày trước lãnh đạo công ty và tập thể người lao động đã được Công đoàn lấy ý kiến từ nhiều ngày trước đó, trên tinh thần khách quan, tự nguyện. Theo đó, các đóng góp xoay quanh chủ đề: quy định tiền lương - thưởng, môi trường làm việc, nâng cấp các trang thiết bị máy móc đảm bảo hoạt động diễn ra thông suốt, liền mạch hơn,...
Đại diện lãnh đạo công ty, CEO Thái Thu Đào đã giải đáp thỏa đáng các thắc mắc, ý kiến của người lao động, đồng thời cũng nhấn mạnh vấn đề xem xét tăng mức lương - thưởng cho những cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong công việc, vì sự phát triển chung của công ty.

Ngoài ra, phía ban giám đốc cũng đề nghị tập thể cán bộ và nhân viên công ty cùng nhau cố gắng, đoàn kết và tập trung vào mục tiêu chung của công ty; nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức lao động, vận hành và bảo quản tốt trang, thiết bị; ý thức tiết kiệm tài sản chung cho công ty.
Kết thúc hội nghị, đại diện lãnh đạo công ty và tập thể người lao động đã đạt được sự đồng thuận về các vấn đề được nêu ra trước đó; hai bên cùng có thái độ hợp tác và thiện chí, đảm bảo mối liên hệ hợp tác ổn định và lâu dài.

-------
Tin: Nguyen Hien/Redeyes.vn
Ảnh: Bao Thang/Redeyes.vn