CEO Thái Thu Đào vinh dự nhận danh hiệu “Bông hồng Vàng” từ CLB Doanh nhân Việt Nam

15-03-2019
Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ, trong khuôn khổ Gala Tôn vinh Nữ doanh nhân tài sắc năm 2019, sáng nay, ngày 15/3/2019, đại diện Ban Thường trực CLB Doanh nhân Việt Nam thuộc TW Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam đã đến tham quan công ty và trao tặng danh hiệu “Bông hồng Vàng” cho Doanh nhân Thái Thu Đào - CEO Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Redeyes.

Đến trao tặng "Bông hồng Vàng" có nhà báo Nguyễn Thị Thanh - Trưởng chi nhánh phía Nam Tạp chí Doanh nghiệp Hội nhập, Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam; ông Lê Phương Lĩnh - Phó Chủ tịch Thường trực CLB Doanh nhân Việt Nam; ông Đoàn Nguyễn Mã Khắc - Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam; bà Nguyễn Thị Viên - Thư ký CLB Doanh nhân Việt Nam, Giám đốc điều hành Công ty Gold Time Media. 

Theo đó, tại buổi gặp, đại diện CLB Doanh nhân Việt Nam - nhà báo Nguyễn Thị Thanh, một lần nữa đã biểu dương những thành công trong lĩnh vực kinh doanh cũng như đóng góp tích cực, có sức lan tỏa rộng rãi của CEO Redeyes - Thái Thu Đào với hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam nói riêng và xã hội nói chung.

Nhà báo Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam đánh giá cao những đóng góp của CEO Thái Thu Đào với CLB và
cộng đồng, doanh nghiệp

Về cá nhân mình, CEO Thu Đào cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc dành cho Câu lạc bộ vì đã ghi nhận những đóng góp, thành tích của các hội viên nói chung và bản thân chị nói riêng, cũng như sự quan tâm, chia sẻ của câu lạc bộ với từng hội viên, từ đó đưa câu lạc bộ ngày càng phát triển, góp phần vào việc phát triển kinh tế của đất nước trong thời đại công nghiệp 4.0.

CEO Thu Đào bày tỏ sự tri ân với CLB Doanh nhân VN vì đã ghi nhận những đóng góp tích cực của mình trong thời gian qua

 

CEO Thu Đào nhận danh hiệu cao quý "Bông hồng Vàng" từ Nhà báo Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam

 

CEO Thu Đào tặng hoa cảm ơn CLB Doanh nhân Việt Nam

 

CEO Thu Đào chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban Thường trực CLB Doanh nhân Việt Nam

 

"Bông hồng Vàng"

Danh hiệu cao quý “Bông hồng Vàng” tại sự kiện Đêm Gala Tôn vinh nữ doanh nhân tài sắc lần IV năm 2019 được trao duy nhất cho CEO Thái Thu Đào càng cho thấy giá trị những đóng góp của Chị với doanh nghiệp và cộng đồng. Đây là sự ghi nhận thành công của chủ doanh nghiệp là nữ giới đồng thời là sự khích lệ, động viên rất lớn giúp các nữ doanh nhân vượt qua những khó khăn trong kinh doanh và cuộc sống để ngày càng “tỏa sắc” và “ngát hương” như những bông hồng vàng.

 

CEO Thái Thu Đào được vinh danh tại Đêm Gala Tôn vinh nữ doanh nhân tài sắc lần IV năm 2019:

-----------

Tin: Nguyen Hien/Redeyes.vn

Ảnh: Bảo Thăng/Redeyesmedia.vn