POSM - cách tăng doanh thu bán hàng hiệu quả

05-04-2019
Chia sẻ về cách tăng doanh thu bán hàng tại các điểm bán, có rất nhiều cách thức khác nhau. Và có một đáp án chung được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và được khách hàng đánh giá hiệu quả là POSM. Tìm hiểu thêm POSM cũng như lý giải vì sao POSM luôn được áp dụng để tăng nhanh doanh thu, mời các bạn theo dõi nội dung dưới đây của Redeyes.

Thế nào là POSM?

POSM là những vật phẩm quảng cáo, hỗ trợ bán hàng tại điểm bán. POSM thường mang những thông điệp cụ thể, dễ hiểu của nhãn hàng và đối tượng được hướng đến là khách hàng tại điểm bán. Địa điểm thường xuất hiện POSM là: siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng bách hóa hay tại các trung tâm triển lãm, hội chợ, trường học, khu công nghiệp….

Tùy tính chất - quy mô điểm bán, kinh phí thực hiện cũng như các sản phẩm được giới thiệu hay bán cụ thể, mà loại POSM sẽ có sự đa dạng để doanh nghiệp lựa chọn. Một số loại POSM phổ biến như: booth activation, booth mini, ụ trưng bày, leaflet, tent card, hanger, divider...

Chất liệu để sản xuất POSM cũng đặc biệt đa dạng, thường được lựa chọn vẫn là: tấm format (tent card, divider,...), bạt hiflex (standee, backdrop sân khấu…), mica (bảng hiệu công ty, hộp đèn quảng cáo…), gỗ công nghiệp (ụ trưng bày, các loại booth), giấy (brochure, name card,...), kim loại (khung của booth hoặc làm dạng lò xo của wobbler),...

Làm cách nào tăng doanh thu bán hàng bằng POSM?

Chọn loại POSM phù hợp

Như đã đề cập, POSM tùy vào địa điểm kích hoạt bán hàng, quy mô thực hiện, chi phí và sản phẩm cụ thể mà sẽ được sử dụng sao cho phù hợp nhất. Chẳng hạn, hoạt động activation thông thường sẽ kết hợp nhiều loại POSM khác nhau như: booth, standee, bảng hiệu quảng cáo, brochure, namecard,... Sự đa dạng POSM được sử dụng trong hoạt động activation giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng, tăng khả năng sản phẩm được lựa chọn, quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả.

Thiết kế sáng tạo, tiện dụng

Cùng là tên gọi cụ thể của POSM nhưng nhãn hàng nào có sự sáng tạo trong thiết kế, độ tiện dụng cao và thẩm mỹ, gây được chú ý từ khách hàng tất nhiên sẽ được đánh giá cao.

Độ bền và an toàn

Một POSM được đánh giá là hiệu quả, góp phần làm tăng doanh thu bán hàng khi trong quá trình sử dụng đảm bảo được độ bền và chất liệu an toàn khi tiếp xúc.

Chi phí hợp lý

POSM phải có mức giá hợp lý, phù hợp với điều kiện doanh nghiệp, nằm trong ngân sách dự toán và vẫn đảm bảo kết quả sau cùng cho cả chiến dịch truyền thông - marketing.

Chọn đúng đối tác thực hiện POSM

Một trong những cách giúp doanh nghiệp tăng nhanh doanh thu nhờ POSM chính là tìm đúng công ty thiết kế - sản xuất - thi công POSM. Công ty thực hiện POSM trọn gói sẽ đảm bảo được những yêu cầu cần thiết vừa được nêu ở trên. Và, Redeyes chính là gợi ý “vàng” dành cho bạn.

Để được tư vấn và hỗ trợ thêm về POSM hay tổ chức activation, sampling phục vụ bán hàng hiệu quả, hãy liên hệ nhanh đến Redeyes để được giải đáp cụ thể nhé!

Hotline 0986 778 479

------------------
Nguyen Hien/Redeyes.vn