Lễ 30/4 và những gợi ý về Truyền thông

26-04-2019
Chiến tranh chẳng có gì vui, đó là những đau thương, mất mát, là những giọt nước mắt ly tan và cả sự đoàn tụ… Trải qua những năm dài lịch sử, dân tộc ta đã hoà về một mối, Bắc – Trung – Nam về chung một nhà để bắt đầu công cuộc dựng xây, bảo vệ và phát triển nước nhà. Đã 44 năm trôi qua, nhưng trong trái tim bao người dân Việt Nam yêu nước vẫn không thể nào quên cột mốc lịch sử hào hùng 30/4/1975 – Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất nước nhà. Hoà vào không khí ấy, gợi ý nào về Truyền thông cho các đơn vị, doanh nghiệp để “đánh thức” vào trái tim và ánh nhìn của mọi người? Mời các bạn cùng Redeyes tham khảo bài viết sau đây nhé!

1, Tổ chức sự kiện

Có lẽ trong những ngày này, các đơn vị, doanh nghiệp đã “rục rịch” chiến dịch Truyền thông bằng phương thức Tổ chức các chương trình sự kiện như: Văn hoá, Văn nghệ, Thể thao, các Trò chơi dân gian, các buổi Toạ đàm về các anh hùng liệt sĩ, các cựu chiến binh có công với Cách mạng, các buổi ra mắt tác phẩm Âm  nhạc – Mỹ thuật – Văn chương có đề tài hướng về chiến tranh, dân tộc, hoà bình, quê hương, đất nước…

2, P.O.S.M

Nhắc đến P.O.S.M là nhắc đến các vật phẩm Truyền thông – quảng cáo, nhằm kích hoạt điểm bán hàng hoặc thu hút ánh nhìn của mọi người. Một số loại P.O.S.M khá phổ biến như: Cờ, băng rôn, khẩu hiệu, tranh điện, poster, ụ trưng bày, standee…

Nhờ có các sản phẩm P.O.S.M mà các đơn vị, doanh nghiệp dễ dàng truyền tải thông điệp đến với khách hàng, người dân một cách trực quan, đầy thu hút, nhớ nắm bắt, dễ nhớ, tạo sự “lan toả” trong cộng đồng.

3, Media

Ngày nay, theo xu thế thời đại 4.0, sự phát triển của Media ngày càng đa dạng. Các phương tiện, kênh truyền tải cũng ngày càng hoàn thiện, được đầu tư chỉn chu, bài bản, đảm bảo hình ảnh, âm thanh sinh động, sắc nét, giàu tính kỹ thuật nhưng vẫn đảm bảo sự trọn vẹn, sâu sắc về mặt nội dung, thẩm mỹ và nhân văn. Đó có thể là: Những thước phim lịch sử hào hùng; những MV ca nhạc trữ tình, sâu lắng; những thước phim ngắn mang tính chất giải trí, truyền thông – quảng cáo…

Nhờ có Media mà thông điệp, hình ảnh, thương hiệu được “chắp cánh” một cách có “hồn”, làm rung động nhịp đập trái tim bao người và lưu giữ lại trong tâm khảm một cách bền lâu, ấn tượng.

4, Các ấn phẩm, sách báo, tạp chí

Các ấn phẩm, sách báo, tạp chí, tờ rơi… là phương tiện Truyền thông có từ lâu đời, mang tính chất truyền thống nhưng vẫn phải tồn tại song hành cùng các phương tiện hiện đại. Đó là sự kết hợp bổ sung hài hoà, hợp lý, đáp ứng nhu cầu của đông đảo mọi người, nhiều đối tượng ngành nghề, tuổi tác khác nhau.

Cuộc sống ngày nay dẫu có hiện đại đến mức nào thì các giá trị truyền thống vẫn có giá trị và vị trí nhất định trong lòng mọi người.

5, Tìm đơn vị nào để đồng hành Truyền thông?

Cùng với nhịp sống số, sự phát triển của các công ty hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông – quảng cáo ngày càng đa dạng. Thế nhưng để tìm một đơn vị có uy tín, thương hiệu, bề dày kinh nghiệm, với giá cả phải chăng, gắn phát triển doanh nghiệp và cộng đồng không phải chuyện dễ.

Redeyes có kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông – quảng cáo, in ấn, thiết kế, sản xuất P.O.S.M, tổ chức sự kiện…

Redeyes gắn với tên tuổi các chương trình sự kiện lớn như: Mùa hội Cỏ hồng Langbiang – Đà Lạt, Sakura Hanami – Lễ hội ngắm hoa anh đào Nhật Bản, Gala “Kết nối & Hội nhập” - Hội nghị kinh tế đối ngoại, Đêm nhạc Trí Nguyễn, Liveshow Sắc Màu Tình Ca, Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập công ty AngimexKitoku...

Redeyes đạt chuẩn SEDEX toàn cầu, mẫu hình 5S, luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và yếu tố con người.

Redeyes có hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu 4.0, thực hiện trọn gói quy trình từ A – Z, nên giảm được chi phí cho khách hàng khi tìm đến Redeyes.

Redeyes sở hữu trong  tay đội ngũ nhân viên dồi dào, giàu ý tưởng sáng tạo và trình độ chuyên môn kỹ thuật tay nghề cao, giàu tinh thần trách nhiệm, luôn chu đáo, tận tình với khách hàng.

Hãy nhanh tay liên hệ đến Redeyes để được tư vấn, hỗ trợ và đồng hành nhé!

Hotline: 0986 778 479

---------------

Tâm An/Redeyes.vn