Tầm quan trọng của ấn phẩm in ấn với doanh nghiệp

12-09-2019
Dù doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ gì thì các ấn phẩm quảng cáo như: catalogue, brochure, tờ rơi,… cũng đều đóng vai trò quan trọng với doanh nghiệp. Cụ thể như thế nào, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của REDEYES nhé!

Một khảo sát cho thấy, có đến 73% người tiêu dùng thích đọc các thông tin được in ra hơn là email, 67% lại cho rằng họ thích được cầm một ấn phẩm in ấn hơn là một thiết bị công nghệ. Và đến 90% người tiêu dùng cho biết, họ muốn nhận được các ấn phẩm liên quan đến các chương trình khuyến mại và mua sắm.

Vai trò của các ấn phẩm quảng cáo

Ấn phẩm quảng cáo đặc biệt quan trọng trong việc thuyết phục khách hàng về điểm mạnh, ưu thế của các sản phẩm, dịch vụ của công ty, đặc biệt là trong những trường hợp bán hàng trực tiếp.

Ấn phẩm in ấn cung cấp được nhiều thông tin về sản phẩm, dịch vụ, cũng như giải đáp được các nghi vấn của khách hàng. Những thiết kế ấn tượng, bắt mắt về hình ảnh, thông điệp truyền tải trong các ấn phẩm quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh thương hiệu, tăng độ nhận diện thương hiệu.

Thiết kế ấn phẩm quảng cáo hiệu quả

Để có được một ấn phẩm đẹp, hiệu quả đòi hỏi người thiết kế cần phải có con mắt tinh tế, có kinh nghiệm và sự nhạy bén nắm bắt được tâm lý khách hàng; doanh nghiệp phải lựa chọn những thông tin thật sự cần thiết, phù hợp, tạo được sự chú ý từ khách hàng.

Tuy nhiên, hai nguyên tắc luôn cần được chú ý là: ấn phẩm quảng cáo phải có bố cục đơn giản, rõ ràng, nêu bật được nội dung chính và hình ảnh được sử dụng phải thật sự ấn tượng, bắt mắt. Ngoài ra, trong những ấn phẩm quảng cáo, nội dung chỉ nên chiếm 30%, nên tập trung vào yếu tố hình ảnh nhiều hơn thì hiệu quả với khách hàng lại càng tăng cao hơn nữa.

Liên hệ REDEYES để được thiết kế và sản xuất các mẫu ấn phẩm quảng cáo, POSM,... nhằm phục vụ truyền thông thương hiệu hiệu quả. Với kinh nghiệm và các thế mạnh sẵn có, REDEYES đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Hotline REDEYES 0986 778 479 luôn sẵn sàng nhận câu hỏi và tư vấn cho quý doanh nghiệp, khách hàng.

------------------
Nguyen Hien/Redeyes.vn