Trùm "Thanh Sói" hội ngộ y tá Lê Trang tại Họp báo “Khám Phá Trong Tôi”

27-09-2019
Cùng với sự xuất hiện của các doanh nhân, những nghệ sĩ nổi tiếng, tại Họp báo giới thiệu chương trình “Khám Phá Trong Tôi" của Công ty Cổ phần RedEyes vào ngày 20/9/2019 vừa qua, diễn viên “Thanh sói" Thanh Hoa và diễn viên Lê Trang vai nữ y tá Trang cũng có dịp hội ngộ kể từ sau bộ phim hành động “Hai Phượng”.

“Khám Phá Trong Tôi” là chương trình talkshow được tổ chức ghi hình chuyên nghiệp gồm 5 mục nội dung chính như sau: Con đường dẫn đến thành công, Giá trị gia đình, Giáo dục, Vượt khó, Câu chuyện Nghệ sĩ/Nghệ nhân. Talkshow cộng đồng “Khám Phá Trong Tôi" thu hút được sự quan tâm và tham gia của rất nhiều doanh nhân và nghệ sĩ như: CEO Thái Thu Đào của Công ty Cổ phần RedEyes, CEO Pasteur Home Care - Nguyễn Trần Hữu Thắng, Á hậu - Ms Tài năng Kiera Thanh Trà của cuộc thi sắc đẹp Ms International Bussiness 2019, Ca sĩ Siu Black, CEO Green Sun Đặng Bảo Huân, Giám đốc Điều hành Hệ thống Trường Nam Mỹ - Ngô Ngọc Luyến,...

Tại không gian buổi Họp báo “Khám Phá Trong Tôi" được tổ chức tại SHP Gourmet (TPHCM), sự xuất hiện của cả hai nữ diễn viên Thanh Hoa và Lê Trang đều nhận được sự chú ý từ giới truyền thông và những người tham dự bởi sự tự tin, thân thiện của mình.

Chia sẻ cảm xúc khi được mời tham dự buổi họp báo ra mắt chương trình “Khám Phá Trong Tôi", diễn viên Lê Trang và diễn viên Thanh Hoa đều không giấu được sự vui mừng cũng như nhận thấy được sự trân trọng từ Ban tổ chức chương trình. Bên cạnh đó, cả hai nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm rằng, sẽ không ngại tham gia talkshow “Khám Phá Trong Tôi” trong những số tiếp theo để chia sẻ những câu chuyện của mình đến khán giả. Bởi lẽ, theo diễn viên Lê Trang, chị nhận thấy bản thân mình cũng như ở mỗi người chúng ta đều sẽ có những câu chuyện có thể là một nguồn động lực để tiếp thêm sức mạnh đến những người xung quanh, hướng đến cuộc sống hạnh phúc và thành công.

---------------

Nguyễn Hiên/Redeyes.vn