Khám Phá Trong Tôi - Tập 1: CEO Thái Thu Đào và những bí mật lần đầu được kể

30-09-2019
Tập đầu tiên của “Khám phá trong tôi” với khách mời là CEO Thái Thu Đào vừa được lên sóng tại kênh POPS TV và RedEyes Media vào tối 29/9/2019 vừa qua. Thông qua những chia sẻ của CEO Thái Thu Đào, khán giả như hiểu thêm về “nữ tướng" RedEyes cũng như quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu RedEyes để đến gần hơn với đối tác, khách hàng.

Nhắc đến Thái Thu Đào, nhiều người nhận ra ngay đây chính là “nữ tướng” của Công ty Cổ phần RedEyes – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông – quảng cáo, tổ chức sự kiện,… Đến với “Khám phá trong tôi”, những câu chuyện xúc động về Mẹ, về tình yêu thiên nhiên, về mối dây gắn kết với đồng nghiệp,… đã được CEO Thu Đào chia sẻ một cách xúc động nhất.

Với CEO Thái Thu Đào, Mẹ chính là người đã tạo động lực để Chị thành lập và khởi động RedEyes. Mẹ đã luôn cùng Chị vượt qua những khó khăn trong những ngày đầu chập chững của doanh nghiệp start-up. “Tôi nhớ Mẹ tôi đã từng nói rằng, người phụ nữ thông minh nhất là lúc họ mang thai. Và tôi dùng sự thông minh ấy để làm nên những giá trị thông minh", nữ CEO chia sẻ thêm.

Cũng trong chương trình, CEO Thái Thu Đào cũng có những phút trải lòng về quãng thời gian 12 năm gắn bó cùng RedEyes với những mốc sự kiện đáng ngưỡng mộ: 2008 thành lập - 2011 sở hữu hệ thống khách hàng tập đoàn - 2015 RedEyes đạt chuẩn mô hình Sedex toàn cầu,... Và với những sự kiện đó, “nữ tướng" RedEyes cho rằng: “Bài học thay đổi là bài học trường tồn cho đến ngày hôm nay. Mỗi doanh nghiệp chúng ta cần có sự thay đổi, kịp thời thay đổi, để không dẫn đến những hậu quả khó lường!”

Chị Thu Đào chia sẻ thêm rằng: “Tâm hồn tôi có sáng cỡ nào, tôi tài giỏi cỡ nào, mạnh mẽ cỡ nào, nếu không có những người song hành, không có gia đình, không có bạn bè, không có đồng nghiệp thì chắc chắn rằng sẽ không thành công!”

Đặc biệt, khán giả xem tập 1 Khám phá trong tôi với khách mời là CEO Thái Thu Đào cũng đã có dịp lắng nghe những chia sẻ từ hai người đồng nghiệp của chị hiên đang làm việc tại Công ty RedEyes. Và bất ngờ hơn nữa, là sự xuất hiện của chồng chị Thu Đào với mâm cơm đủ đầy những món ăn do chính tay anh chuẩn bị. Một tình yêu thầm lặng với những hành động yêu thương của anh chị chính là hình ảnh khép lại tập 1 chương trình.

Dự kiến tập 2 của Khám phá trong tôi sẽ được công chiếu vào chủ nhật tuần sau - 06/9/2019.

---------------
Nguyen Hien/Redeyes.vn