Thiết kế POSM sáng tạo trọn gói - nhớ đến RedEyes!

02-10-2019
Chúng ta vẫn thường nghe đến câu nói: Thương hiệu không quảng cáo là thương hiệu khó nhận biết. Và một trong những hình thức quảng cáo, tiếp cận khách hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đánh giá cao ở tính hiệu quả đó là POSM. Vậy, khi có nhu cầu thiết kế POSM sáng tạo, hãy nhớ đến RedEyes nhé!

Có rất nhiều hình thức quảng cáo để tăng khả năng nhận biết thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến đối tác và khách hàng. Doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức quảng cáo online (Tivi, radio, mạng xã hội,...) hay quảng cáo offline (phổ biến nhất là sử dụng các vật phẩm kích hoạt mua hàng tại điểm bán - POSM). Những mẫu POSM sáng tạo không chỉ khiến thương hiệu của bạn nói chung trở nên nổi bật, ấn tượng trong mắt mọi người mà nó còn tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của khách, giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Với những lý do đó, khi lựa chọn đơn vị thiết kế, sản xuất POSM nói chung và POSM sáng tạo nói riêng, doanh nghiệp cần đặc biệt quan tâm, chú trọng.

Đối với những công ty chuyên về thiết kế, sản xuất POSM, đặc biệt là những công ty này có thể thực hiện trọn gói toàn bộ quá trình, doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi như: tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, rút ngắn quy trình thực hiện, đảm bảo được tính thống nhất cũng như chất lượng POSM,...

Vì sao nên chọn RedEyes để thiết kế POSM sáng tạo?

RedEyes chắc chắn sẽ là gợi ý đầu tiên khi bạn tìm kiếm đối tác thiết kế, sản xuất POSM. Bởi:

- RedEyes có kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất POSM, tổ chức sự kiện, truyền thông - quảng cáo,...

- RedEyes có hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật cao nên đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng, số lượng sản phẩm.

- RedEyes có quy trình làm việc khoa học, nhanh gọn, nên đảm bảo hoàn thành đơn hàng đúng tiến độ.

- RedEyes có đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, luôn tận tâm, chuyên nghiệp nên sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

- RedEyes thực hiện trọn gói từ A đến Z nên giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cho khách hàng mà hiệu quả truyền thông luôn được đánh giá cao.

Và còn rất nhiều những lợi thế khác mà RedEyes đang sở hữu. Do vậy, nếu có nhu cầu truyền thông - quảng cáo, thiết kế sản xuất POSM sáng tạo, đừng bỏ qua RedEyes nhé.

Liên hệ theo địa chỉ 62 Đường số 21, Phường 8, Q.Gò Vấp, Tp.HCM hoặc gọi điện trực tiếp đến HOTLINE để được chuyên viên tư vấn, hỗ trợ tốt nhất:

0986 778 479

----------------
Nguyen Hien/Redeyes.vn