Để POSM sáng tạo trở nên nổi bật với khách hàng

05-10-2019
Sử dụng POSM sáng tạo là một trong những cách để gian hàng của bạn trở nên ấn tượng trong mắt khách hàng. Vậy làm thế nào để POSM sáng tạo nổi bật, kích thích khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp? Tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của RedEyes nhé!

POSM nói chung và POSM sáng tạo nói riêng luôn thể hiện được thông điệp thương hiệu. POSM sáng tạo có thể là hình ảnh thu nhỏ hoặc phóng to từ sản phẩm, nhằm tạo được sự chú ý. 

Những POSM có thông điệp rõ ràng, súc tích, “đánh trúng" tâm lý khách hàng chắc chắn sẽ đạt hiệu quả cao so với những gian hàng không sử dụng POSM hoặc lựa chọn POSM không phù hợp.

Một điều khác nữa để khiến POSM sáng tạo trở nên nổi bật đó là nó phải thật sự khác biệt. Sự khác biệt đó có thể là kích thước thật to, thiết kế ấn tượng, nổi bật, nhiều tiện ích. Với những POSM nhiều điểm nhấn và thu hút như vậy, chắc chắn khách hàng sẽ chú ý và tăng khả năng lựa chọn sản phẩm của khách hàng.

Ngoài ra, bạn có thể tận dụng nhiều vị trí khác nhau để đặt POSM nhằm giúp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trở nên “quen mắt" với khách hàng. Thông thường, tâm lý khách hàng sẽ chọn mua về dùng thử sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ mà họ thường xuyên bắt gặp. Bạn không nhất thiết phải đặt POSM trong khuôn viên siêu thị, trung tâm thương mại; mà bạn vẫn có thể dùng POSM tại trường học, khu công nghiệp, công viên,...

POSM và POSM sáng tạo nói riêng hiện nay đang được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều vì tác dụng thúc đẩy tăng doanh thu, nâng tầm phát triển thương hiệu.

RedEyes là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất POSM trọn gói. Do đó, lựa chọn RedEyes, chắc chắn bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng POSM, hiệu quả truyền thông - marketing, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 12 năm, đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, hệ thống máy móc hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chi phí hợp lý,... chắc chắn RedEyes sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

ĐC: 62 Đường số 21, Phường 8, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

HOTLINE: 0986 778 479

---------------

Nguyen Hien/Redeyes.vn